Giỏ hàng

Về Davinet

Davinet là thương hiệu bán lẻ áo khoác da thật và phụ kiện da thật cao cấp trực thuộc công ty Leathermen - nhà máy sản xuất áo khoác da thật hàng đầu Việt Nam và Châu Á. Với lợi thế là thành viên của nhà máy sản xuất, Davinet ra đời với sự mệnh tạo ra một thương hiệu thời trang da thật Việt Nam đạt chuẩn Quốc tế như cách mà nhà máy của chúng tôi đã và đang làm cho các thương hiệu lớn khác trên thế giới.


Xuất phát điểm của Davinet là thành viên của nhà máy sản xuất áo da Leathermen, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp các sản phẩm áo da thật cho nhiều khách hàng lớn từ khắp các thị trường Âu – Mỹ, Nhật Bản, Úc,.. chúng tôi tự hào là nhà máy duy nhất ở Đông Nam Á có năng lực sản xuất áo khoác da cho quân đội Úc, Canada và Cảnh sát Anh Quốc. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển,chúng tôi đã làm việc, và giúp rất nhiều thương hiệu thời trang da thật lớn trên thế giới phát triển, nhưng ngay tại Việt Nam, sân nhà của chúng ta, chúng tôi chưa làm được điều đó, thị trường áo da thật hiện này xuất hiện khá nhiều thương hiệu đội lốt hàng Việt Nam nhưng hoàn toàn không có xuất xứ như giới thiệu.

Vì lẽ đó, Davinet ra đời với sứ mệnh "xây dựng một thương hiệu, một nền tảng chuyên cung cấp các sản phẩm da thật, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế" cho người Việt Nam sử dụng, được thiết kế và sản xuất bởi chính bàn tay của nghệ nhân Việt Nam, với mức giá hợp lý và minh bạch trong vấn đề xuất xứ sản phẩm.


Với cam kết “Chất lượng tuyệt hảo – Dịch vụ tận tâm – Giá trị đại chúng” Davinet cam kết từ trái tim, sẽ mang đến cho Quý khách hàng – người bạn, người đồng hành của chúng tôi- những trải nghiệm tốt nhất, giá trị nhất xứng đáng với kỳ vọng của quý khách hàng.


Để hiện thực hóa các cam kết và sứ mệnh của mình, Davinet đã có những bước tiến vững chắc bằng việc liên tục khai trương và phát triển hệ thống cửa hàng để gia tăng trải nghiệm cho người dùng.


Tháng 11-2021: Cửa hàng giới thiệu và trưng bày sản phẩm đầu tiên ra đời, tọa lạc tại địa chỉ 127A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Tháng 5 – 2022: Cửa hàng thứ 2 ra đời tại trung tâm của TP Hồ Chí Minh – số 1 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1.
Tháng 9 – 2022: Davinet hiện diện tại thủ đô Hà Nội bằng việc khai trương của hàng thứ 3 tại số 98 Quang Trung, Quận Hà Đông, TP Hà Nội.


Tới đây, theo chiến lược phát triển chung của Davinet, chúng tôi sẽ phát triển chuỗi cửa hàng thứ 4 tại Hà Nội trong quý 4 năm 2022, phủ sóng toàn quốc bằng cửa hàng thứ 5 tại Đà Nẵng vào đầu năm 2023.


Davinet kiên định với cam kết “Chất lượng tuyệt hảo – Dịch vụ tận tâm – Giá trị đại chúng”, đội ngũ Davinet sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng từ sản phẩm cũng như dịch vụ, xứng đáng với trải nghiệm 5 sao như cam kết của chúng tôi.
Trân trọng !
Đội ngũ Davinet