Giỏ hàng

Chính sách đổi trả

Davinet -  Thương hiệu đồ da cao cấp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đến tay Quý khách hàng đều là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm sản phẩm không thể tránh khỏi những vấn đề ngoài ý muốn, Davinet chân thành xin lỗi Quý khách hàng vì những trải nghiệm không đáng có.

Davinet cam kết:

Mọi sản phẩm của Davinet đều được sản xuất chính hãng, được bảo hành toàn diện 5 năm về da và trọn đời với các phụ kiện (khóa kéo, nút bấm, chỉ may, keo dán tiếp xúc,…).

Mọi sản phẩm sẽ được đổi mới trong 30 ngày nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

Với các đơn hàng đổi – trả, Davinet áp dụng chính sách như sau:

1.Đổi hàng miễn phí: Áp dụng trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày mua hàng.

Điều kiện:

- Sản phẩm còn nguyên vẹn chưa qua sử dụng.

- Sản phẩm còn đầy đủ tem mác, hộp đựng sản phẩm.

- Mỗi sản phẩm được đổi hàng 1 lần.

Hình thức đổi hàng:

Lỗi phát sinh của nhà sản xuất

Đổi mới sản phẩm

Không vừa size áo

Đổi mới size áo

Không ưng mẫu

Đổi mẫu áo mới*

(*) Với trường hợp đổi mẫu, mẫu áo đổi có giá trị bằng hoặc thấp hơn mẫu áo đã mua. Davinet sẽ quy đổi giá trị dư bằng vouche trị tối đa 200.000đ cho Quý khách hàng. Với sản phẩm có giá trị cao hơn, Quý khách hàng vui lòng bù tiền chênh lệch.

Đổi hàng dễ dàng & tận nơi: Davinet luôn lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn hạn chế tối đa mọi chi phí phát sinh từ phía khách hàng liên quan đến sản phẩm, Davinet sẽ giao sản phẩm mới tới và thu hồi sản phẩm cũ về.

Bạn chỉ cần hỗ trợ Davinet một chút xíu, chính là đóng gói sản phẩm cũ lại để đưa bưu tá khi bưu tá giao hàng nhé!

2.Trả hàng: Nhanh chóng – Miễn phí – Bồi thường

Điều kiện trả hàng:

- Sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất

- Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên tem mác, hộp đựng  

Hình thức trả hàng

- Trả hàng trực tiếp tại cửa hàng Davinet: Chuyên viên dịch vụ khách hàng Davinet sẽ xử lý yêu cầu của Quý khách ngay tại chỗ. Quý khách sẽ được hoàn tiền ngay lập tức sau khi Davinet xác nhận sản phẩm.

- Trả hàng thông qua đơn vị vận chuyển: Nếu không thể tới trực tiếp cửa hàng của Davinet, bạn có thể liên hệ Davinet thông qua tổng đài 1900 9057 hoặc Zalo OA Davinet để tạo yêu cầu trả hàng.

Ngay sau khi nhận được sản phẩm Quý khách gửi trả, Davinet sẽ kiểm tra và xác nhận tình trạng sản phẩm. Davinet xin phép được xử lý yêu cầu trong 4 giờ kể từ khi nhận được sản phẩm, Quý khách hàng sẽ được hoàn tiền trong vòng 30 phút kể từ khi Davinet xác nhận đủ điều kiện.

Quà tặng:

Davinet hiểu, việc trả hàng lại Davinet là điều mà Quý khách hàng không hề mong muốn, để dẫn tới việc Quý khách phải trả hàng hoàn toàn là lỗi của chúng tôi. Davinet chân thành xin lỗi Quý khách hàng vì trải nghiệm không tốt này.

Davinet xin phép gửi tặng Quý khách hàng có đơn hàng trả sản phẩm là 1 voucher trị giá 200.000đ để thay lời xin lỗi của chúng tôi và mong Quý khách hàng lượng thứ và tiếp tục đồng hành cùng Davinet trong thời gian tiếp theo!

Trân trọng

Đội ngũ Davinet