Giỏ hàng

Áo khoác da nữ

Các mẫu áo khoác da nữ tại Davinet được thiết kế và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam.Áo da nữ tại Davinet được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các nước Ý, Pháp, Ấn Độ và được sản xuất tại Việt Nam bởi nhà máy áo khoác da Leathermen. Các mẫu áo khoác da được chúng tôi nghiên cứu theo các tiêu chuẩn hình thể của người phụ nữ Việt, đặc điểm khi hậu và vận dụng công thái học vào thiết kế và sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam.

áo khoác da nữ

 

Quá trình sản xuất áo khoác da tại nhà máy Leathermen được chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt bằng những tiêu chuẩn cao nhất của ngành may mặc, đảm bảo mỗi chiếc áo khoác da khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ, độ hoàn thiện hoàn hảo.

Tất cả các mẫu áo khoác da nữ tại Davinet đều được nghiên cứu, thiết kế tỉ mỉ để mỗi khi khoác lên người, chiếc áo khoác da nữ đều tạo sự thoải mái tối đa, giúp tôn lên vóc dáng quyến rũ của phái đẹp.

Ngoài việc nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các mẫu áo khoác da mới, Davinet hiểu mỗi khách hàng sử dụng áo khoác da đều có sở thích và cá tính riêng. Vì vậy Davinet sẵn sàng tiếp nhận may đo, thiết kế riêng những chiếc áo khoác da xịn theo ý thích của quý khách hàng. Hãy gửi yêu cầu may đo áo khác da của bạn cho chúng tôi ngay nhé.

Davinet cam kết mỗi chiếc áo khoác da được trưng bày và giao tới tay quý khách hàng đều là những chiếc áo khoác da xin nhất nhất, chuẩn nhất, đẹp nhất. Các mẫu áo khoác da nam, áo khoác da nữ tại Davinet được bảo hành và chăm sóc với dịch vụ 5 sao của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ bán áo khoác da thật uy tín, giá rẻ tại tp hcm thì Davinet là nơi bạn cần đến.

Chúng tôi có đầy đủ các mẫu áo khoác da thật đẹp cho cả nam và nữ, thoải mái để bạn lựa chọn với nhiều mẫu mã khác nhau

Davinet – Thương hiệu áo khoác da thật hàng đầu Việt Nam

Showroom: 127A Cộng Hòa, P12, Tân Bình

CSKH: 1900 9057 - 0984708839