Giới thiệu

Về DAVINET

  • Hẳn mọi người đều biết, Việt Nam đang dần trở thành công xưởng mới của thế giới. Chúng ta đã và đang là quốc gia sản xuất và xuất khẩu dệt may, da giày lớn nhất thế giới. Các thương hiệu lớn nhất thế giới trong ngành thời trang đều được sản xuất từ đất nước của chúng ta, đó là sự khẳng định cho uy tín và thương hiệu quốc gia của Việt Nam trong ngành dệt may, da giày toàn cầu.
  • Riêng trong lĩnh vực sản xuất chế tác các sản phẩm từ da thật,cùng với các nền văn minh khác của nhân loại, người Việt Nam đã có lịch sử hàng ngàn năm chế tác và sử dụng da thật, từ những chiếc trống da nguyên thủy tới những bộ bàn ghế bọc da, từ những bộ quần áo, áo giáp da đến những chiến thuyền bọc da đồ sộ,… Từ quá khứ tới hiện tại, những vật dụng, những bộ trang phục từ da thật luôn là đỉnh cao của nghệ thuật chế tác da thủ công… Những giá trị trường tồn của các sản phẩm từ da thật đã được khẳng định qua thời gian.
  • Davinet: Da là da thật, Vi là Việt Nam, net là network, là kết nối. Sứ mệnh của Davinet là kết nối cộng đồng, kết nối người yêu thích đồ da, kết nối nhà máy sản xuất đồ da chất lượng cao với cộng đồng người sử dụng. Tạo dựng nên một cộng đồng sử dụng đồ da thông minh, chuẩn mực.
  • Chúng tôi tự hào khi là đối tác trực tiếp của Nhà máy sản xuất áo khoác da thật Leathermen – Một thương hiệu lớn trong ngành sản xuất da thật tại Việt Nam và Châu Á. Leathermen là nhà cung cấp áo khoác da cho Quân đội các nước Canada, Australia, xứ Wale, và nhiều thương hiệu lớn. Là đối tác của nhà máy sản xuất Leathermen, Davinet cam kết mang đúng giá trị sản phẩm cho quý khách hàng.
  • Với tôn chỉ “Chất lượng tuyệt hảo – Dịch vụ tận tâm –Giá trị đại chúng” Davinet cam kết từ trái tim, sẽ mang đến cho Quý khách hàng – người bạn, người đồng hành của chúng tôi- những trải nghiệm tốt nhất, giá trị xứng đáng với kỳ vọng của quý khách hàng.
Áo khoác da Biker